หน้าแรก สินค้า วิธีการสั่งซื้อ วิธีการชำระเงิน วิธีการรับสินค้า รถเข็น ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรา
Product & Service
บทความ
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 13/03/2011
ปรับปรุง 15/04/2024
ผู้เข้าชมทั้งหมด 164,015
ผู้เข้าชมวันนี้ 50
หน้าเข้าชม 971,370
สินค้าทั้งหมด 10
สินค้า
สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
สินค้าแนะนำ
สินค้ายอดนิยม
สินค้าทั้งหมด
ค้นหา
ค้นหา
ประเภท
แลกลิงค์
 
 

ประสบการณ์ ย่อๆจากผู้บูชาครับ

 
  ประสบการณ์ ย่อๆจากผู้บูชาครับ เล่าประสบการณ์ของผู้บูชาด้ายผูกดวงไป พอเป็นแนวทางในการศึกษา

 
 

ประสบการณ์ ย่อๆจากผู้บูชาครับ เพิ่มเติม เนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัวขอใช้ชื่อสมมุตินะครับ ทั้งนี้ผมได้สอบถามและขอข้อมูลโดยย่อจากเจ้าตัวซึ่งได้รับการอนุญาตในเรื่อง ย่อแล้วครับ   
 
แนะนำก่อน  ผมความจริงก็ไม่อยากจะเล่าประสบการณ์มากนัก เพราะ บางทีเรื่องบางเรื่องมันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของผู้บูชา จึงเล่าเฉพาะผู้บูชาที่ผมสนิทและได้รับการยินยอมจากเขาแล้ว อีกทั้งประสบการณ์ยังมีเยอะมากแบบเล่าไปหาว่าโม้ได้เลยครับ  แต่อย่างไรของแบบนี้ก็ต้องเล่าเป็นแนวทางให้ผู้บูชาท่านอื่นๆ ได้รับรู้พอเป็นแนวทาง ความจริงด้ายผูกดวง การผูกดวง ก็เป็นศาสตร์ที่มีมาแต่นมนานหลายร้อยปีแล้วครับ  อาจารย์และพระอาจารย์ท่านก็ปรกเสกอย่างดี ปรกเสกตามดวงผู้บูชาด้วย….. ผมบอกอย่างมั่นใจเลยนาครับ ด้ายผูกดวงนี่ถ้าท่านบูชาดี ได้รับผลมาในทางที่ดีแน่นอนครับ 
 

ประสบการณ์ของคุณจา  คุณจาได้คบกับแฟนมาประมาณหนึ่งปี และได้จับได้ว่าแฟนแอบมีผู้หญิงอื่น  คุณจาจึงได้ให้แฟนเลิกกับคนนั้น จนเป็นต้นเหตุให้เกิดเป็นปัญหาทะเลาะกัน  ผลที่สุดคุณจาที่น่าจะเป็นฝ่ายที่ถูก ที่ควรได้รับความเห็นใจเข้าใจ กลับเป็นฝ่ายถูกทิ้งเสียเอง  แม้จะโกรธหรือรู้แก่ใจว่าแฟนทำผิดแต่คุณจากลับต้องการที่จะให้แฟนกลับมารักกันเหมือนเดิม  เราก็คบกันมานาน  ผู้หญิงคนนั้นก็คบมาแค่สองเดือนเอง ทำไมต้องทำแบบนั้น คุณจาคิดอย่างนี้เป็นประจำ  ไม่รู้จะหาที่พึ่งทางไหนคุณจาก็ลองมาพึ่งด้ายผูกดวงดู  คุณจาบูชาด้ายผูกดวงไปสองเส้น  ไปพร้อมกับขุนแผน กุมารี  คุณจาบอกว่าเขาผูกหนึ่งเส้นไว้กับขุนแผน กุมารี โดยขอให้กุมารีช่วยด้วยการบนนมเพียงแพกเดียว  และอีกเส้นเก็บไว้ที่ตัว  นอกนั้นเวลาไม่สบายใจก็โทรมาคุยกันกับผมเป็นระยะ  แก้เหงาไป  คุณจาบอกแฟนเริ่มติดต่อมาอาทิตย์ที่สองที่คุณจากำลังจะบูชาเพิ่มอีกเส้นพอดี ( แต่ก็บูชาเพราะคิดว่าจะบูชาอยู่แล้ว )  คุยกันวันเว้นวันมาหนึ่งอาทิตย์ แฟนคุณจาจึงขอมาดีกับคุณจาและกลับมาอยู่กับคุณจาต่อ เพราะเขาบอกไม่สบายใจเลยที่ทิ้งคุณจาไป 

 

ประสบการณ์ของคุณอิ๋ว   คุณอิ๋วกับแฟนก็ไม่มีปัญหาอะไร รักกันดีมากๆ  แต่ที่มีปัญหากับกลายเป็นพ่อแม่ของแฟนไม่ชอบคุณอิ๋ว แบบถามคำตอบคำไม่ค่อยอยากคุย  พูดจาดีแต่กลับคนอื่น  คุณอิ๋วบอกอึดอัดมาก เวลาไปบ้านแฟน แต่ก็พยายามทนๆไป คนอยากจะคบกันจริงจัง   เรื่องที่คุณอิ๋วโทรมาหาปรึกษาจึงกลายเป็นเรื่องนี้ไป  จนในที่สุดจึงตัดสินใจบูชาด้ายผูกดวง ไปผูกกับพ่อแม่ของแฟน โดยได้ดวงมาจากแฟน  ผ่านไปเดือนหนึ่งก็ลองกลับไปที่บ้านแฟนดู  คุณอิ๋วพบว่าพ่อแม่ของแฟนวางตัวดีขึ้นกว่าเดิมมาก  ก็มีเรียกชวนกินข้าว  ที่ถามความเป็นอยู่ แม้จะไม่ได้มีเรื่องให้คุยกันยาวๆแต่แค่นี้คุณอิ๋วก็พอแล้ว เพราะคุณอิ๋วเองก็ไม่ค่อยอยากคุยมากเท่าไร

 

* การบูชาที่ดี ประสบการณ์ที่เกิดผลไวมาก คุณเอ๋ ได้มีปัญหากับแฟนเนื่องจากแฟนเก่าของแฟนที่เลิกแล้วทำทุกวิถีทางเพื่อให้แฟนคุณเอ๋กลับไปหาเขา ทั้งใช้เงินจำนวนมากมาล่อ ทั้งทำเสน่ห์มากมายจนอยู่ดีๆแฟนคุณเอ๋ก็หายไปอยู่กับแฟนเก่า ซึ่งคุณเอ๋ทราบเรื่องจากเพื่อนของแฟน เป็นเวลากว่าสามเดือนที่คุณเอ๋ทุกข์ใจ และไม่ได้คุยกับแฟนซักคำ คุณเอ๋ทำหลายๆอย่างทั้งทำบุญต่างๆ ได้ดีแทบทุกอบ่าง ทั้งถูกหวย และมีโชคเรื่องงาน แต่เรื่องรักยังเหมือนเดิม ไม่ว่าจะบนบานสานกล่าว ก็ยังไม่มีวี่แวว จนคุณเอ๋ได้มาบูชาด้ายผูกดวง คุณเอ๋นำไปใช้และบริกรรมคาถาเพียงคืนเดียว ตอนเช้าแฟนคุณเอ๋โทรมาหา ว่าเขาผิดไปแล้ว เขาไม่รู้เป็นอะไรที่ต้องเชื่อผู้หญิงคนนั้นแทบทุกอย่าง รู้สึกเหมือนคนโดนของแปลกๆ จนเมื่อได้คุยกันก็บอกว่าจะกลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม

 

*  ชีวิตที่ดี คุณศิริ มีปัญหากับแฟนบ่อยครั้ง ทั้งที่คุณศิริก็เป็นคนทำบุญทำทานไม่ขาด  มีโอกาสก็ทำอยู่เสมอ แต่แฟนคุณศิริก็มีนอกมีในอยู่ตลอด  ตัวคุณศิริเองก็ไม่เข้าใจในสิ่งที่เป็นอยู่  ก็อยู่อย่างทนๆต่อไป  จนคุณศิริได้มาเจอกับเรื่องราวของการผูกดวง จึงได้ค้นหาทางอินเตอร์เน็ต และได้มาเจอกับเรื่องราว ของด้ายผูกดวง จึงได้บูชาและขอดูดวงคู่ว่าเป็นอย่างไร  คำตอบ ของการดูดวงก็คือดวงของคุณศิริสูงกว่าดวงขอแฟนคุณศิริมาก ดวงไม่เข้ากันพอแฟนคุณศฺริมีดวงเนื้อคู่เข้ามา ทำให้ดวงของแฟนคุณศิริไปเข้าคู่กับคนอื่นมากกว่า  แต่หลังจากที่คุณศิริได้บูชาและบริกรรม ผ่านไปราวหนึ่งเดือน แฟนคุณศิริจากเป็นคนอารมณ์ร้อนแบบเวลาคุณศิริพูดอะไรนิดหน่อยก็ขึ้นเสียงเลย และออกไปมีนอกมีในบ่อย ก็มาอยู่บ้านปกติแล้วก็ใจเย็นลงอย่างที่ไม่เคยเป็น

 

*  ประสบการณ์ที่ทำให้มีชีวิตที่ดีต่อกัน  คุณสา ได้เลิกกับแฟนไปนานเกือบปีแล้ว เนื่องจากแฟนคุณสาไปมีคนใหม่  ตั้งแต่เลิกกันไป คุณสา ก็ไม่ได้คุณกันอีกเลย มีบ้างที่ทักกันนิดหน่อยเวลาเจอกัน คุณสาก็พยายามจะพูดให้มากกว่านี้เพราะยังรักแฟนคนนี้อยู่  อย่างน้อยที่สุดก็ให้ได้มีโอกาสพูดคุยกันบ้าง ดีกว่าเฉยชากันแบบนี้  คุณสาคนนี้คิดถึงแฟนมากครับ พยายามดูดวงตลอดว่าจะมีโอกาสไหม ไม่ได้คุณกันก็ดูดวงว่าชีวิตแฟนเป็นอย่างไรตลอด น่านับถือจริงๆครับ ไม่กี่เดือนนี้คุณสาได้บูชาด้ายผูกดวงไป  ( ความจริงคุณสาเคยผูกดวงที่อื่นมาบ่อยแล้ว ครั้งละ 3 – 4 พันบาท )  ไม่นานนัก ชีวิตคุณสาดีขึ้นกว่าเดิมมากครับ เริ่มจากมีโอกาสเจอกันได้พูดคุณกัน  กลับมาให้เบอร์โทรศัพท์  และโทรหากันบ้าง  ถึงแม้ไม่ได้ดีขนาดกลับมาอยู่ด้วยกัน แต่คุณสาบอกว่าเท่านี้คุณสาก็พอใจมากแล้วครับ  เพราะหลักๆแล้วคุณสา ก็หวังว่าอยากให้เป็นมิตรที่ดีต่อกัน อย่างน้อยคนก็เคยๆดีกันอยู่   ได้เท่านี้ก็มากเพียงพอแล้ว แต่ก็มีโอกาสขยายความสัมพันธ์ต่อไปเช่นกัน

 

*  ประสบการณ์ที่แฟนไปติดพันคนอื่น  เมื่อราวต้นปีมีผู้บูชาท่านหนึ่ง ( ผมให้ชื่อว่า คุณธิดา นะ )ได้มาบูชาโดย เล่าเรื่องให้ฟังค่อยข้างโหดร้าย คือแฟนไปติดผู้หญิงบริการ ติดถึงขนาดไปซื้อห้องเช่าดีๆ ไว้เป็นที่หลับนอนด้วยกัน  โดยคุณธิดา สงสัยว่าแฟนของเขาต้องโดยของแน่ๆ เพราะผู้หญิงก็ไม่ได้สวยอะไร อีกทั้งยังไม่ได้ประกอบอาชีพที่จะสามารถทำให้คนสามารถรักได้ขนาดนี้  แฟนของคุณธิดา ยอมแทบทุกอย่างครับ ทั้งเงินทอง ขอเท่าไรก็ให้ไป  คุณธิดารู้สึกแปลกใจมาก  จึงได้โทรมาให้ผมปรึกษาพระอาจารย์  จริงอยู่ครับถ้าโดนของมันแก้ลำบากเพราะต้องนำเจ้าตัวคนโดนมาแก้ และจะมีหรือครับที่เจ้าตัวจะยอมมา  ก่อนหน้านี้คุณธิดาก็ตระเวนปรึกษาไปทั่วเขาก็แนะนำให้พาเจ้าตัวมา แต่มันก็ทำไม่ได้ครับ  หลังจากผมให้พระอาจารย์ท่านให้คำแนะนำแล้ว ก็ให้ผูกดวงก่อน และบอกวิธีแก้เท่าที่ทำได้แนบไปในซองที่บูชาด้ายผูกดวง เป็นวิธีเฉพาะคนนะครับ ผมจะไม่บอกวิธีลับของพระอาจารย์เนื่องจากเป็นสิทธิและหน้าที่ของกรรมการ คุณธิดาได้บูชาด้ายผูกดวงและได้ไปทำตาม คำแนะนำ แต่สงสัยจะโดนหนักไปหน่อยครับ เพราะคุณธิดามาบอกผมว่า เขาคิดได้กลับตัวได้ แต่มาขอบวชไปอยู่วัดก่อน เนื่องจากรู้สึกผิดกับหลายสิ่งที่ทำไป  แต่อย่างไรเป็นแบบนี้ก็ดีกว่าแบบที่เคยเป็น และคุณธิดาก็รู้สึกพอใจแล้วครับแม้ยังต้องรอที่จะได้ใช้ชีวิตตามปกติด้วยกัน แต่เป็นพระก่อนมันก็ดีไปอีกแบบครับ

 

*  ประสบการณ์ที่ทำให้สบายใจขึ้น  คุณเอ มีแฟนแต่แฟนคุณเอต้องไปทำงานในต่างประเทศ เป็นเวลานานหลายปี ถึงแม้ไปแล้วก็มีโอกาสได้กลับมาทุกปี แต่มันก็ทำให้คุณเอไม่สบายใจตลอดเวลา เพราะต่อไปนานๆจะได้เจอกันทีคุณเอจึงกลัวใครมาอะไรกับแฟน  และแฟนก็อาจจะใจอ่อนได้ อยู่ต่างประเทศทำอะไรก็ไม่มีใครเห็นใครรู้  ในเมื่อใจมันไม่สบายทำอะไรก็ไม่มีความสุขไม่สบายใจ  เพื่อนคุณเอจึงแนะนำให้ผูกดวง  ไม่นานนักคุณเอก็ลองหาข้อมูลเรื่องการผูกดวง จนได้มาบูชาด้ายผูกดวง จนทุกวันนี้ทำอะไรก็รู้สึกสบายใจมากถึง  จะว่าคิดไปเอง หรืออะไรก็ตามแต่คุณเอก็รู้สึกสบายใจขึ้นมากกว่าเดิมจริงๆ

 

*  ประสบการณ์ที่ทำให้เกิดสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน  แม้ผู้บูชาร้อยล่ะ เก้าสิบเป็นผู้หญิง แต่ก็มีผู้บูชาที่เป็นผู้ชายบ้างเหมือนกันครับ ผมขอเล่าซักประสบการณ์หนึ่งก็แล้วกันนะครับ  คุณสมชายได้ชอบเพื่อนร่วมงานของเขาคนหนึ่ง  แต่ก็ไม่ค่อยได้มีโอกาสพูดคุยอะไรกันมากนัก  หากจะพูดกันนานก็มีแต่เรื่องงานอย่างเดียว  เวลาโทรไปหาหากไม่ได้คุยเรื่องงาน ผู้หญิงก็จะค่อยๆตัดบทจบทันที  คุณสมชายเข้าใจประมาณว่า ผู้หญิงได้ปฏิเสธทางอ้อมกับเขา แต่เพราะต้องร่วมทำงานที่เดียวกันเลยไม่สามารถบอกตรงๆให้เสียความรู้สึก จนมองหน้ากันไม่ได้  แต่คนมันเห็นหน้ากันทุกวันจะให้ลืมให้ตัดใจง่ายๆมันก็ทำไม่ได้  คุณสมชายเลยต้องอาศัยอะไรมาช่วยทุกทาง ตั้งแต่หาพระมหาเสน่ห์มาห้อย บูชาเครื่องรางต่างๆ  ผมมีโอกาสได้ถามว่าบูชาของมหาเสน่ห์แล้วเป็นไงบ้างครับดีขึ้นไหม คุณสมชายบอกติดตลกว่าบูชาแล้วดีขึ้นครับ มีคนมาสนใจมาชอบบ้าง แต่คนที่ต้องการยังเหมือนเดิม  เลยมาสนใจการผูกดวงเพราะเห็นว่าเฉพาะทางกว่า ทุกวันนี้ตั้งแต่ผูกดวง บริกรรมพระคาถาอย่างตั้งใจ ก็มีพัฒนามากินข้าวร่วมกันบ้าง  ที่สำคัญจากคนคุยกันทางโทรศัพท์เรื่องนอกงานไม่ถึง 5 นาที  กลับมามีอะไรเล่ากันเป็นครึ่งชั่วโมง เป็นประจำ ถือเป็นเรื่องดีนะครับ เพราะความสัมพันธ์ตอนนี้เท่านี้มันก็ยังพัฒนาไปได้อีกเรื่อยๆ

 

     ความจริงหากท่านมีคู่อยู่ก็นำไปบูชาเสริมดวงก็จะดีมากๆครับ ไม่จำเป็นต้องรอมีปัญหา ก็ป้องกันปัญหาไว้ดีกว่า  หรือท่านหมายปองใครไว้ก็เอาไปใช้จะดีขึ้นมากๆครับ  มีแฟนอยู่คบกันอยู่ก็บูชา เสริมดวงให้ดี ให้แน่นยิ่งๆขึ้นไป  เดี๋ยวนี้คนเรามีนอกใจบ่อย  บูชาไปช่วยเสริมสิ่งต่างๆในชีวิตคู่ให้ดีขึ้นก็ดีนะครับ  หรือท่านใดกำลังจะคบใครอยู่ก็นำไปบูชาก็จะดีมากๆเสริมดวงให้เข้าคู่กันครับ

 
หน้าแรก | สินค้า | วิธีการสั่งซื้อ | วิธีการชำระเงิน | วิธีการรับสินค้า | รถเข็น | ติดต่อเรา | เกี่ยวกับเรา