หน้าแรก สินค้า วิธีการสั่งซื้อ วิธีการชำระเงิน วิธีการรับสินค้า รถเข็น ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรา
Product & Service
บทความ
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 13/03/2011
ปรับปรุง 26/02/2024
ผู้เข้าชมทั้งหมด 162,098
ผู้เข้าชมวันนี้ 22
หน้าเข้าชม 956,667
สินค้าทั้งหมด 10
สินค้า
สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
สินค้าแนะนำ
สินค้ายอดนิยม
สินค้าทั้งหมด
ค้นหา
ค้นหา
ประเภท
แลกลิงค์
 
 

ด้ายผูกดวงใช้แล้วได้ผลจริง ?

 
  ด้ายผูกดวงใช้แล้วได้ผลจริง ? คำถามนี้เป็นคำถามที่ติดอยู่ในใจคนหลายคน แต่มีน้อยคนมากๆครับที่จะถาม

 
 

ด้ายผูกดวงใช้แล้วได้ผลจริง ?
ผม เชื่อนะครับว่า คำถามนี้เป็นคำถามที่ติดอยู่ในใจคนหลายคน แต่มีน้อยคนมากๆครับที่จะถาม เนื่องจากกลัวว่าจะเป็นการลบหลู่พระอาจารย์  อีกทั้งยังกลัวว่าจะหาว่าไม่ศรัทธาแล้วมาสนใจทำไม  อะไรต่างๆนานา  แต่มันก็เป็นคำถามสำคัญนะครับ  ความจริงผมก็ไม่ค่อยชอบให้คนบูชาถามหรอกครับ เพราะของแบบนี้เวลาบูชาอะไรใจมันก็ต้องมาก่อน แต่ถ้ามันค้างคาใจ ใจมันก็ไม่สบายจริงไหมครับ  เอาล่ะตอบคำถามสำคัญนี้ไปเลยดีกว่าครับ
 
ด้ายผูกดวงใช้แล้วได้ผลจริงหรือเปล่า …..
ตอบครับ  ด้ายผูกดวงใช้แล้วได้ผลเป็นไปในทางที่ดีขึ้นแน่นอนครับ  แต่จะมากแค่ไหนก็อยู่ที่คนบูชาครับ บางคนก็ได้ดีเกินคาด  แบบเห็นผลในไม่กี่วันก็มีครับ จริงอยู่ที่ไม่กี่วันกลับมาเลย คุยกันดีเลย มาพูดดีๆกันเลยก็มี    แต่ส่วนใหญ่จะอยู่ในราวเดือนหนึ่งครับ เพราะเนื่องจากเป็นสายขาวไม่ใช่สายที่ทำให้ลุ่มหลง หน้ามืดตามัว เขาหรือท่านก็มีนิสัยหรือชีวิตทั่วไปมันก็เป็นปกติครับ ไม่ใช่ท่าทางหน้าตาเหมือนคนโดนของอะไรอย่างนั้นแน่นอนครับ  นี่เป็นการเสริมดวงคู่ ทำให้รู้สึกดีต่อกัน  เห็นหน้าตาแล้วมีเมตตาต่อกัน  มันก็เป็นแบบค่อยๆดีขึ้นครับ  บางท่านเลิกกันไปก็กลับมาคิดถึงกัน เริ่มติดต่อกันบ้าง แต่สายสัมพันธ์ตรงนี้มันก็ขยายให้ค่อยๆดีขึ้นจนท่านสมหวังดั่งตั้งใจได้ ครับ  
 
ถ้าถามอีกว่าได้ผลหมดทุกคนจริงหรือ.....  
ตอบเลยว่า ไม่ครับ เพราะแต่ละคนปัญหามันไม่เหมือนกัน  การบูชาของแต่ละคนก็ต่างกัน  ผมเจอตั้งแต่เลิกกันไปหลายปีจนไม่รู้อยู่ไหน  จนถึงเอาปืนยิงกัน  เหตุการณ์อย่างนี้มันหนักนะครับ บางทีท่านเป็นลักษณะหนักๆแบบนี้บูชาและไม่เกิดผลก็ต้องทนแล้วครับ แต่บูชาไปมันก็มีโอกาสนะครับ แต่อยากให้ดูดวงคู่กันก่อน ถ้าหากท่านรู้สึกเหตุการณ์มันหนักหน่วงแบบมีอาวุธต่อสู้กัน หรือหากันไม่เจอมาหลายปีแล้วก็ ดูดวงคู่ด้วยดีกว่าครับ แต่บูชาแล้วมีความหวังขึ้นแน่ครับ (  มันก็ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย  )   สำหรับส่วนที่ผมบอกการบูชาที่ต่างกัน  ไม่เป็นผลได้อย่างไง คือ การบูชาที่ต่างกัน อย่างความตั้งใจ หรือความศรัทธามันก็มีผลนะครับ เอาความตั้งใจดีกว่าเรื่องนี้สำคัญที่สุด  ทราบไหมครับว่า ทุกวันนี้มีคนท่องคาถาแบบให้มันจบๆไปมากมายครับ ทั้งๆที่พระคาถาก็ไม่ยาวเท่าไรเรียกว่าสั้นๆก็ได้ครับ  หรือบางท่านก็ท่องผิดๆถูกๆวนเวียนกันไป  พระคาถาที่สองนี่ไม่เป็นไรหรอกครับที่ท่านจะท่องผิดแล้วท่องใหม่เพื่อแก้ไข  แต่พระคาถาแรกคือ การผูกดวงขานชื่อนี่ ท่านต้องตั้งใจนะครับ หากรู้สึกผิดจริงๆ ก็บูชาใหม่ไปเลยครับ  ท่องผิดได้แต่ต้องทวนตัวที่ผิด ไม่ใช่ท่องผิดและก็ท่องไปจนจบแบบนี้ผิดแน่นอนครับ การเก็บรักษาก็เช่นกันครับ แต่ดูแลง่ายหน่อย คือเก็บเหมือนวัตถุมงคลทั่วไป แบบไม่ใส่กระเป๋ากางเกง  ไม่นั่งทับก็พอคือ หรือกรณีที่รู้สึกไม่ดีอย่างไง  ก็โทรมาถามเลยครับ ว่าแบบนี้ได้ไหมแบบนั้นได้ไหม  ที่สำคัญคือ ถ้าขาด  ถ้าหายก็ให้บูชาใหม่ครับ   ความศรัทธาก็เป็นเรื่องหนึ่งแต่ส่วนน้อยครับ บางท่านบูชาไปวันสองวันก็ไม่มั่นใจ ถามตัวเองตลอดว่าจริงหรอ จะได้หรอ  อะไรแบบนั้น  ก็แนะนำนะครับ หากจะคิดให้คิดว่า  ทำแล้วสบายใจ ก็พอครับ บางอย่างมันมองไม่เห็นเหมือนการทำบุญล่ะครับ หากท่านคิดว่าทำแล้วจะได้บุญหรอตลอดเวลา มันก็นะ..... หากท่านชอบคิดไม่ดี  ก็ให้คิดอย่างที่บอกนะครับ  ว่าทำแล้วสบายใจก็พอ   เน้นย้ำอีกครั้งครับ  ผู้บูชาด้ายผูกดวงส่วนใหญ่ให้ผลไปในทางที่ดีขึ้นแน่นอนครับ  มีเพียงส่วนที่ผมกล่าวมาเท่านั้นที่ต้องรอ หรือยากหน่อย
 
การปรกเสกของอาจารย์ก็ปรกเสกให้ตามดวงนะครับ  ใช้เวลาในตอนกลางคืนครับ  ต้องผ่านกลางคืนครับ  ไม่ได้ปรกเสกแล้วได้ทันทีแบบยกมือสวดแล้วจบ   ถือว่าเป็นการปรกเสกเพื่อท่านจริงๆ  การปรกเสกดี มีดูดวงคู่ให้  ถ้าท่านอยากดู ก็ฝากดวงกับผมได้เลยครับตอนเย็นผมจะไปฝากดวง แล้วตอนเช้าจะไปจดและแนบไปในซองที่ท่านบูชาด้ายผูกดวงให้ครับ  ถ้าอยากดูนะครับ เพราะมีบางท่านไม่กล้าดูดวงคู่  เป็นอันจบคำถามสำคัญเพียงเท่านี้ครับ  ขอให้ทุกท่านมีแต่ความสบายใจมากๆครับ

 
หน้าแรก | สินค้า | วิธีการสั่งซื้อ | วิธีการชำระเงิน | วิธีการรับสินค้า | รถเข็น | ติดต่อเรา | เกี่ยวกับเรา